สมัครเล่น UFABET

เกมยิงปลาสุดโหด เงินรางวัลก้อนใหญ่รอให้คุณเป็นผู้พิชิต กับเกมที่เป็นมากกว่าการยิงปลา Fishing War

เมื่อพูดถึงเกมยิงปลาออนไลน์ หลายคนคิดถึงภาพของเกมสีสันสดใสตัวการ์ตูนสุดน่ารัก และรูปแบบการเล่นที่แสนสนุก อีกทั้งเงินรางวัลที่เรียกได้ว่า เป็นเกมการเดิมพันแบบติดปลายนวมไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่ได้เงินรางวัลประมาณ 400 เท่าของการเดิมพัน ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว แต่ถ้าคุณได้ลองเล่นเกมนี้ คุณจะมีความคิดที่เปลี่ยนไป เพราะนี่ไม่ใช่การยิงปลาแต่นี่คือสงครามระหว่างมนุษย์กับฝูงปลาใต้ท้องสมุทร ว่าแล้วขอชวนร่วมการเดิมพันกับ ตำนานเกมยิงปลาขาโหดที่สุด พร้อมเงินรางวัลก้อนใหญ่ในเกมที่ชื่อว่า Fishing War

Fishing War1

มีอะไรในการเดิมพันของเกม Fishing War ที่ได้ชื่อว่าโหดอย่างมาก

ความยิ่งใหญ่ของเกมยิงปลา Fishing War เป็นที่โจษขานได้อย่างนั้นนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินรางวัลก้อนใหญ่ ที่คุณสามารถคว้าเงินรางวัลที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 2 ล้านบาท กับความยากลำบากของเกม ที่คุณจะต้องเป็นผู้พิชิตให้ได้ด้วยว่าการออกแบบเกมนี้ คุณจะต้องพบกับปลาที่ถือว่าเป็น Item รับของเกมอยู่ทั้งหมด 5 ชนิด ซึ่งยังไม่เปิดเผยตัวออกมาทั้งหมด และแต่ละตัวต่างมีเงื่อนไขในการยิง เพื่อที่จะล่าและพิชิตมาให้ได้ ซึ่งคุณจะต้องอาศัยทั้งความแม่นยำ รวมไปถึงการกำหนดทิศทางการยิงที่แม่นยำ จึงจะสามารถลากฝูงปลาเรานั้นออกมาได้

Fishing War2

อีกทั้งปราบบอสตัวใหญ่ 3 ตัวที่ถือว่าสุดโหดที่สุดตอนนี้ ที่ Fishing War เปิดเผยตัวมาคือเจ้าปูฝาแฝดจอมโหด ที่มีตัวจริงเพียงแค่ตัวเดียว ดังนั้นลูกกระสุนที่คุณยิงออกไปนั้น ต้องมองให้ชัดเจนว่าใครกันแน่คือตัวจริงหรือตัวปลอม เป็นความท้าทายอย่างสนุกสุดยอด เพราะเจ้าปูตัวนี้มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

FishingWarกับปืนโหดเพื่อนฝูงปลา 3 ประเภทให้นักเดิมพันได้ลุ้นรางวัล

แม้ว่าเกมนี้จะมีตัวปลาที่สุดโหด แล้วแต่ก็ยังถือว่ายังมีความปราณีต่อนักเดิมพันอยู่บ้าง เมื่อ Fishing War ได้จับปืนฉมวกเพื่อการลากฝูงปลาถึง 3 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปืนเดี่ยวปืนคู่หรือปืนแสงเลเซอร์ สำหรับการกวาดต้อนฝูงปลาฝูงใหญ่ เรียกได้ว่าจะต้องอาศัยทั้งฝีมือและความแรงของกระสุน แล้วล่าฝูงปลาเพื่อเป็นรางวัลของเรา

Fishing War3

Fishing War เกมการเดิมพันที่เป็นมากกว่าเกมยิงปลาแสนสนุก เพราะนี่คือสงครามที่จะต้องทำระหว่างมนุษย์กับฝูงปลา จะเชื่อนะว่าถ้าคุณได้ลองสัมผัสความโหดของเกมนี้ คุณจะติดใจไม่รู้ลืม อีกทั้งเงินรางวัลก้อนใหญ่ที่รอคุณเป็นผู้พิชิตอยู่ ร่วมเดิมพันไปกับเกมยิงปลาที่มันที่สุดในยุควันนี้

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน สมัครเล่น UFABET  มาคว้าชัยชนะเพื่อ สร้างเงินเดิมพัน